Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Công đoàn

Cập nhật lúc : 01:59 03/03/2015  

Hội nghị tổng kết hoạt động đoàn năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015

Ngày 22/8/2014, Công đoàn Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2013 - 2014, triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 tại Hội trường Khách sạn Du lịch Công đoàn Sông Hương, thành phố Huế.

 

   Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Hội nghị cũng vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của LĐLĐ tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT, Ban Nữ công Công đoàn ngành; Thủ trưởng, Chủ tịch, phó Chủ tịch CĐGD các huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng, Chủ tịch, phó Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc.

   Năm học 2013 - 2014, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, CĐGD Việt Nam, Ban Chấp hành CĐGD tỉnh tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình kế hoạch đã đề ra. Công đoàn Giáo dục các cấp đã có nhiều giải pháp mới sáng tạo, phù hợp với thực tiễn để chỉ đạo, tổ chức các phong trào và hoạt động công đoàn đạt kết quả tốt. Đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong toàn ngành đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

   Phát biểu tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của CĐGD tỉnh, chia sẻ những khó khăn của các cấp công đoàn cơ sở; đồng thời chỉ đạo CĐGD các cấp cần tổ chức thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới; đặc biệt, cần tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết 29 của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XI và đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn.

   Để biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của CĐCS và các cá nhân đạt được trong năm học, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân; Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể, tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 16 cá nhân; LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Bằng khen cho 09 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Số lượt xem : 497