Năm học 2017 - 2018

Cập nhật lúc : 05:13 21/03/2016

Hiệu ứng tích cực từ Câu lạc bộ tiếng Anh

Thực hiện Kế hoạch công tác tháng, sáng nay ngày 21 tháng 3 năm 2016, tổ tiếng Anh của trường TH Hoàng Dư Khương tổ chức Câu lạc bộ nói tiếng Anh cho học sinh khối 4 & 5. Hoạt động của CLB được duy trì thường xuyên trong năm học. Việc tổ chức và duy trì hiệu quả các hoạt động của Câu lạc bộ nói tiếng Anh đã tạo môi trường sử dụng và trải nghiệm ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh của trường.

Câu lạc bộ tiếng Anh gồm 40 được chia làm 02 đội dự thi. Cổ vũ cho 02 đội có sự tham gia có hơn 300 em học sinh khối 4 & 5. Trong buổi sinh hoạt CLB sáng nay, Ban tổ chức đã dành một số câu hỏi để giao lưu với khán giả. Không khí của buổi sinh hoạt thật là sôi nổi và đầy hào hứng.

Tham dự cùng với buổi sinh hoạt giao lưu có Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm các lớp 4 &5.

Tải file