Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 09:12 05/09/2019  

Tưng bừng ngày hội khai trường năm học 2019 - 2020

Cô Hiệu trưởng đón các em học sinh lớp 1


        Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/9/2019 trường tiểu học Hoàng Dư Khương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

       Khác với những năm trước, lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức gọn nhẹ, chú trọng việc tổ chức đón học lớp 1 mới vào trường.

 

     Năm học này trường với quy mô gồm 30 lớp, có 57 cán bộ giáo viên - nhân viên trong đó có 100% trên chuẩn. Điều đó khẳng định được mô hình giáo dục chất lượng cao của nhà trường đáp ứng nguyện vọng của người học, thu hút nhân tài, sánh kịp chương trình giáo dục của các nước tiên tiến.

 Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các đ/c Lãnh đạo Quận uỷ, Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, các cơ quan ban ngành trên địa bàn quận Cẩm Lệ, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Hòa Thọ Đông, Đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường và đại diện Gia tộc ông Hoàng Dư Khương về tham dự và có lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

 

 Đặc biệt năm học 2019-2020, nhà trường đẩy mạnh giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống - rèn kĩ năng sống cho học sinh, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và trong hoạt động dạy học nhăm đạt mục tiêu xây dựng Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương là điểm đến đáng tin cậy về. “Chất lượng, Thân thiện, Uy tín và An toàn” của các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn Quận Cẩm Lệ.

Số lượt xem : 99

Chưa có bình luận nào cho bài viết này