Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 04:28 19/03/2021  

Tham quan trải nghiệm vườn rau sạch La Hường


Cùng với những hoạt động chăm sóc, giáo dục học sinh trong nhà trường thì hoạt động dã ngoại là một trong những hoạt động được nhà trường đặc biệt quan tâm.

        Sáng ngày 19/3/2021, trường Tiểu học Hoàng Dư Khương đã tiến hành tổ chức cho các em học sinh khối 5 đi tham quan vườn rau La Hường thuộc phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

        Việc tham quan đã được Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp cùng nhà trường theo đúng kế hoạch, công tác chuẩn bị hết sức chu đáo, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi tham quan.

        Tham quan vườn rau La Hường giúp học sinh có thêm hiểu biết về công việc trồng rau, được tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm của một số loại rau mà các em được quan sát. Học sinh được khám phá sự phát triển của từng loại rau, giúp các em yêu quý cánh đồng rau, yêu quý các bác nông dân đã làm ra nhiều loại rau mà các em được ăn hàng ngày.

        Qua buổi thăm quan, các em đã biết tên gọi một số loại rau thường thấy, hiểu được rau xanh có lợi cho sức khỏe của mọi người như thế nào, từ đó có thể ý thức được: “Chúng mình hãy ăn thật nhiều rau, củ, quả để khỏe mạnh và nhanh lớn nhé!”. Chuyến tham quan đã giúp cho học sinh có thêm nhiều trãi nghiệm thật vui và bổ ích.

Số lượt xem : 10

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác