Năm học 2020 - 2021

Cập nhật lúc : 02:25 29/11/2018

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018, trường Tiểu học Hoàng Dư Khương vinh dự được Thủ tướng nước Cộng Hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Cờ thi đua xuất sắc; đây là niềm vinh dự, tự hào của thầy trò, đánh dấu một mốc son ngời sáng trong tiến trình phát triển của nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ nhìn lại những chặng đường phát triển của ngôi trường mình đang công tác, vui mừng với những quả ngọt do chính tay mình ươm trồng, chăm bón, vun đắp nghĩa tình, thiết chặt dây đoàn kết cùng nhau chung tay, góp sức xây dựng, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường, của ngành Giáo dục và Đào quận nhà. Trường tiểu học Hoàng Dư Khương sẽ luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân quận Cẩm Lệ; xứng danh ngôi trường mang tên nhà yêu nước Hoàng Dư Khương.

Hiệu trưởng nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy phường Hòa Thọ Đông

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3