Năm học 2017 - 2018

Cập nhật lúc : 04:56 19/09/2017

Sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền ATGT

Sáng thứ Hai ngày 18 tháng 9 năm 2017 Liên đội trường Tiểu học Hoàng Dư Khương  tổ chức buổi tuyên truyền về An toàn giao thông, phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội trong trường học.

Ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh ký cam kết về việc thực hiện An toàn giao thông năm học 2017-2018.

Thầy giáo  Đào Quang Nho giáo viên TPT giáo dục kiến thức, trách nhiệm về ATGT cho các em học sinh khi tham gia giao thông và giúp các em biết cách phòng, chống các tệ nạn xã hội trong trường học và giáo dục văn hóa, lối sống, rèn luyện kỹ năng sống và khả năng tự bảo vệ bản thân.

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác tuyên truyền An toàn giao thông, phòng, chống tội phạm của trường Tiểu học Hoàng Dư Khương để góp phần giữ gìn sự trong sạch, lành mạnh môi trường giáo dục ở trường học, tạo nền tảng vững chắc cho nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo toàn diện.

Tải file 1      Tải file 2