Cập nhật lúc : 04:55 22/04/2019

Ngày hội đọc sách năm học 2018- 2019

Sáng nay ngày 22 tháng 4 năm 2019 trường TH Hoàng Dư Khương tổ chức  Ngày hội đọc sách năm học 2018- 2019.  Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khóa để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng, trong những phương tiện không thể thiếu của học tập đó là sách. Chính vì vậy để giúp các em đội viên, nhi đồng  trong toàn Liên đội tích cực chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ sách báo của thư viện nhà trường, hôm nay trường TH Hoàng Dư Khương tổ chức “ Ngày hội đọc sách’.

Trong Ngày hội có BGH nhà trường , CB,GV, NV và 1262 học sinh tham dự, Cô nguyễn Thị Mai cán bộ thư viên nhà trường tuyên truyền về ý nghĩa Ngày hội đọc sách.

Tiếp theo cô Phạm Thị Thanh Thúy PHT HĐNG lên công bố kết quả hội thi kể chuyện theo sách và ủng hộ sách cho thư viện nhà trường. Kết quả lớp 5/4, 3/1, 2/1, 1/2, 5/6 đạt xuất sắc phần thi kể chuyện, ủng hộ sách tổng số sách được ủng hộ : 2402 quyển, tuyên dương các lớp tham gia ủng hộ tốt: 5/4, 4/3, 4/2, 1/5, 3/3, 4/6.

Cuối cùng là phần tham gia kể chuyện các lớp đạt giải xuất trong phần thi kể chuyện bằng clip thật là ấn tượng với các nội dung câu chuyện 5/4 trình bày chị Võ Thị Sáu , Cóc kiện trời của lớp 3/1 và Bông Hoa Cúc Trắng của lớp 2/1. Kết thúc phần thi kể chuyện những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt đã khép lại Ngày hội đọc sách của trường Tiểu học Hoàng Dư Khương. Và chắc chắn rằng, sau ngày hội này sẽ có nhiều học sinh tìm đến với thư viện nhà trường hơn, sách sẽ trở thành người bạn thân thiết hơn đối với các em thiếu nhi của nhà trường. Đó chính là niềm mong mỏi của thầy cô giáo trường TH Hoàng Dư Khương và mỗi chúng ta./.