LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NGVN 20/11/2016 – ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DƯ KHƯƠNG - Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương

Năm học 2018 - 2019

Đăng nhập

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:34 29/11/2016  

LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NGVN 20/11/2016 – ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DƯ KHƯƠNG

        Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Hoàng Dư Khương vinh dự được Chủ tịch nước Cộng Hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì; Bộ trưởng BGD tặng Bằng khen; đây là niềm vinh dự, tự hào của thầy trò, đánh dấu một mốc son ngời sáng trong tiến trình phát triển của nhà trường.

      Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm  34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận huân chương Lao động Hạng Nhì sáng 19/11/2016.

        Thành lập từ năm 1997, trường Tiểu học Hoàng Dư Khương (TH số 2 Hòa Thọ) được xây dựng và phát triển trên quê hương Hòa Vang anh hùng, giàu truyền thống hiếu học. Năm 2016, nhà trường tròn 19 tuổi. 19 năm với một ngôi trường tiểu học như mới tuổi hoa niên của một đời người. Nhưng đối với Trường TH Hoàng Dư Khương lại là một chặng đường hình thành - phát triển đầy gian khó và có ý nghĩa đặc biệt. 19 năm ấy cũng đủ cho nghĩa tình sâu nặng, đủ cho nhà trường khẳng định chất lượng, hiệu quả đào tạo, khẳng định những thành tích xuất sắc và những bước tiến bền vững, đủ để xác lập một niềm tin về tâm huyết của thầy trò và các lực lượng xã hội cùng hướng đến tương lai con em trên vùng đất Hòa Vang, Cẩm Lệ.

       Nhà trường liên tục đạt trường Tiên tiến xuất sắc 19 năm liền; 1 năm nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ giáo dục, 3 năm đạt Lá cờ đầu bậc tiểu học thành phố; 2 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, 6 lần được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, 4 lần nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố. Công đoàn nhà trường 7 lần được tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Liên đội 5 năm liền đạt danh hiệu “Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt” được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2016.

      Năm 2009, trường đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba, năm 2016 đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

      Những thành tích đáng tự hào trên là những những minh chứng sống động nhất về sự nỗ lực không ngừng của thầy trò trường Tiểu học Hoàng Dư Khương qua nhiều thế hệ. 

Số lượt xem : 135

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác